Tài liệu dự thảo cho Hội nghị nhà chung cư

Kính Gửi Qúy Cư Dân Dự Án La Astoria!

Lời đầu tiên, CĐT La Astoria xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất đến quý cư dân và chân thành cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của quý cư dân trong suốt thời gian vừa qua.
Căn cứ theo nội dung thông báo kế hoạch và thời gian dự kiến việc tổ chức Hội Nghị Nhà Chung Cư lần đầu tại Chung cư La Astoria 1, nay chúng tôi xin gửi thông tin đến Quý cư dân về các tài liệu (dự thảo cho HNNCC) gồm các nội dung như sau:

1. Quy chế hoạt động của Ban Quản Trị nhà chung cư.Tải về
2. Quy chế bầu cử Ban Quản Trị Nhà Chung Cư. Tải về
3. Nội quy Nhà Chung Cư.
4. Sổ tay cư dân
5. Tiêu chuẩn ứng viên BQT Tải về
6. Các biểu mẫu liên quan đến bầu BQT: Tải về
+ Mẫu đề cử ứng viên
+ Mẫu tự ứng cử

Các tài liệu trên, chúng tôi sẽ thông tin rộng rãi trên các bảng thông báo trong Chung cư và trên trang Ban Quản Lý Chung Cư La Astoria vào ngày 28/8/2017.

Riêng Sổ Tay và Nội quy Chung cư, CĐT đã cung cấp đến quý cư dân khi bàn giao căn hộ. Quý cư dân vui lòng dành thời gian xem qua, góp ý và đề xuất sửa đổi hoặc bổ sung (nếu có), nhằm nâng cao môi trường sống, an ninh, an toàn cho khu căn hộ.

Để HNNCC Khu Nhà Ở La Astoria diễn ra thành công tốt đẹp, Chủ Đầu Tư rất mong được sự tham gia ứng cử/đề cử thành viên vào Ban quản trị và đóng góp xây dựng của Chung cư ngày một tốt hơn.

Quý cư dân vui lòng liên hệ BQL Chung cư để nhận các các biểu mẫu ứng cử, đề cử .

CĐT La Astoria sẽ tiếp nhận tất cả các thông tin phản hồi, ý kiến đóng góp từ Qúy Cư Dân để Hội Nghị Nhà Chung Cư được diễn ra đúng như kế hoạch, mọi thông tin góp ý xin vui lòng gửi đến địa chỉ cskh@angiahung.com – tienvu.agh@gmail.com

Kính chúc quý cư dân an khang, thịnh vượng
Trân Trọng